หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Ngọc hoàng thủy quái Cresht và bí kíp cần dùng công dụng trong Liên Quân mùa 10

Liên quân di động có tương đối nhiều vị tướng mà nhìn hình ảnh bên ngoài đã đầy đủ thấy nể sợ cùng biết rõ đc sức mạnh ẩn chứa bên trong. mặc dù, bên trên thực ra thì ngoại hình chỉ là 1 phần. Để có vẻ hành động cùng đoạt chiến thắng cuối cùng, chỉ các chỉ số bước đầu ban đầu là không đầy đủ.

Bạn cần phải hiểu cặn kẽ phương pháp nâng cấp cùng trang bị cho vị tướng của bản thân phát huy được hết tiềm năng vốn có, còn nếu như không muốn bị tụt dần sau này theo tiến trình của trận chiến.

Cresht - hoàng thượng thủy quái, là 1 trong những vị tướng có ngoại hình đầy tính...răn đe như vậy. nội dung bài viết dưới đây rồi sẽ giúp cho bạn biết rõ được cặn kẽ phương pháp lên đồ với triển khai lối chơi lý tưởng đối với vị tướng này, theo từng giai đoạn của cuộc đấu.
Tướng Cresht đưa chiếc đinh ba như Hoàng đế thủy tề
Tướng Cresht đưa chiếc đinh ba như Hoàng đế thủy tề
Bảng ngọc phù hợp cho Cresht

Tím III Máu Tối Đa: trợ giúp tăng thêm 75 doanh nghiệp thanh máu tối đa

Vị tướng to xác này với sự suport của ngọc Tím III sẽ càng trở nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn nữa, phụ trợ cho bản lĩnh chống chịu cùng trụ đường đc nâng cao đáng kể.

Đỏ III Kim Thân: tăng tốc độ đánh thêm 1%, Tăng con số máu tối đa thêm 33,7 doanh nghiệp, tăng 2,3 đơn vị giáp thường

Viên ngọc hỗ trợ Cresht tăng hoàn mĩ những khả năng công thủ hoàn hảo, bổ trợ vị "thủy thần" này ngày càng tăng đáng chú ý vị thế của chính bản thân mình bên trên sân đấu so với những đối thủ.

Lục III Giảm Hồi Chiêu: Tăng bản lĩnh giảm hồi chiêu thêm 1%

Bộ ngọc luôn luôn phải có phụ trợ time "giải lao" giữa những đợt ra chiêu của Cresht được giảm sút, để cho vị tướng này trở thành nguy khốn hơn nữa.
Cresht đưa biểu tượng một thủy quái cực mạnh
Cresht đưa biểu tượng một thủy quái cực mạnh
Chỉ dẫn lên đồ cho Cresht theo từng thời đoạn

Đầu round

Trang bị trước tiên mà game thủ Cresht cần nghĩ tới là kiếm Ngắn. Trang bị dễ chơi này phụ trợ Cresht tăng sát thương, giúp cho khả năng dọn quân nhân với công kích của vị tướng này tuyệt hơn ở thời đoạn đầu ván, khi mọi kẻ địch đều ở mức khá bước đầu về chỉ số. tiếp theo sau là trang bị Áo Choàng Thần Ra, giúp Cresht tăng mạnh về giáp với lượng máu tối đa, Bên cạnh đó còn khiến cho vị tướng này hồi một số lượng máu đáng chú ý chỉ trong 5 giây đồng hồ thời trang. cùng trang bị này, Cresht chẳng khác nào hổ mọc thêm cánh. rốt cuộc ở đầu round trang bị cần phải cho Cresht là giầy bền chí, trực tiếp tăng nhanh giáp phép cho Cresht. Hình như nó còn hỗ trợ vị tướng này cải thiện đáng chú ý speed dịch chuyển và công kích.

Giữa ván

Trang bị đầu tiên phải nhớ cho Cresht ở giai đoạn này là Áo Choàng Băng Giá, bởi vị tướng này không có thể khống chế địch thủ. Trong khi đó chiếc áo choàng thần kỳ này để giúp Cresht chắc là làm chậm địch thủ sau khi sử dụng tài năng. Hình như nó còn giúp Cresht tăng tới 800 máu với giảm thời gian hồi chiêu tới 10%. cuối cùng là Giáp Gaia, trang bị hỗ trợ tăng bản lĩnh kháng phép cho "ông hoàng thượng thủy quái" để đầy đủ sức chống chịu trước tướng phép của đối thủ.

Cuối ải

Vào thời đoạn quyết định này, Giáp Thống Khổ nên được trang bị cho Cresht, trợ giúp vị tướng này chắc là phản đòn và các pha tấn công mang sát thương vật lý của kẻ địch. sau cùng là Giáp Hộ Mệnh, suport Cresht có một lần hồi sinh, nhờ vậy có vẻ dồn sức để giải quyết và xử lý toàn quân của đối thủ và đoạt thành công sau cùng.
Cresht buộc phải tới đồng đội của chính mình với bám sát team chiến thuật để dường như chiếm chiến thắng cuối cùng
Cresht buộc phải tới đồng đội của chính mình với bám sát team chiến thuật để dường như chiếm chiến thắng cuối cùng
Chỉ dẫn lối chơi Cresht

Vào đầu ván, Cresht khá nhát đối với bề ngoài xù xì, to xác của chính mình, vì vậy người chơi cần vừa đánh vừa lựa, để vị tướng tội nghiệp này không phải...chết đường dead chợ.

Tới giữa trận, Cresht bắt đầu có kỹ năng ở mức đáng kể. Hãy để vị tướng này triển khai ép quân nhân, gây ức chế lên toàn tuyến phòng thủ của kẻ địch. Ngoài ra nhớ cùng theo với đồng đội tận dụng cơ hội kiếm vàng từ rồng.

Cuối cuộc chiến, hãy sát cánh đồng hành và anh em trong số màn giao tranh chung cuộc. bây giờ người chơi đã rất mạnh, dù vậy đối phương cũng vậy. chính vì vậy rất cần phải vừa bình tĩnh, vừa chóng vánh đưa ra quyết định tấn công đúng khi, đúng chỗ để đoạt chiến hạ sau cuối.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น