หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Xoay đổi khác phương án linh hoạt nhờ đọc timeline trong AOE

Đế chế - xuất xắc tên gọi ở nước ta là AOE - là loại game phương án giây phút thực - RTS kinh khủng của ngành công nghiệp trò chơi điện tử. cuộc chơi này hội đầy đủ các Điểm lưu ý hay nhất của dòng Game RTS, đó chính là sự biến thiên liên tục của mọi yếu tố trong vòng một round đấu.

Chính vì thế, Chưa hẳn lúc nào một chiến thuật gamer đưa ra có khả năng dùng từ trên đầu tới cuối màn đc. Muốn win, người chơi phải biết phương thức điều khiển, thậm chí là biến hóa trọn vẹn giải pháp khi cần. Có thế bắt đầu dường như vượt qua những kẻ thù “người” gian khổ nhằn, luôn rất gian khổ lường.

Để giống như thay đổi được phương án 1 cách linh động, việc “đọc vị” được phương án của đối thủ là vô cùng nên ghi nhớ. điều ấy giống như thực hiện đc nhờ một phần rất to lớn vào hệ thống timeline - biểu đồ phút giây của trò chơi. cùng nhau tìm hiểu nhé!

Timeline trong trò chơi AOE nằm nơi nào

Timeline - biểu đồ time, là một biểu đồ biến thiên theo thời gian thực, lưu lại các thông số tương tự đến nhiều người ra mặt trong ván chơi, bao gồm: Military (quân sự), Economy (kinh tế) với công nghệ (công nghệ). Trong khi còn có những thông số World Population, cho người chơi hiểu về lượng quân/dân với mốc lên đời của từng người chơi.

Để có vẻ xem đc timeline của trận đấu, bạn dễ chơi là vào mục danh sách, rồi vào Timeline. Hoặc nhanh gọn lẹ hơn là bấm phím tắt F10.
Bảng chỉ số về quân sự trong timeline AOE
Bảng chỉ số về quân sự trong timeline AOE
Chỉ số Military về quân sự

Sau khi mở phần timeline, từ cửa sổ Summary, gamer nhấn vào Military. Ngay lập tức những chỉ số về quân sự rồi sẽ đc hiện ra, túi balo gồm:

Kills: Tổng số mạng của địch mà một bạn đè bẹp được, bao hàm cả bộ đội cùng nông dân.

Lose: Ngược lại với kills, là tổng số quân cùng dân mà một gamer đã trở nên mất.

Razings: số lượng công trình nói chung của đối phương mà một game thủ đã tiêu diệt được.

Largest Army: Chỉ số cho thấy game thủ đó đang cài quân nhóm rộng nhất hay là không. Đúng được xem là Yes.

Total Score: Tổng số điểm về quân sự của một game thủ, là tổng hòa giữa chỉ số kills, đại bại cùng tổng số quân lúc này.
Bảng chỉ số về kinh tế trong vòng timeline Đế chế
Bảng chỉ số về kinh tế trong vòng timeline Đế chế
Chỉ số Economy về tài chính

Sau khi mở phần timeline, từ cửa sổ Summary, bạn nhấn vào Economy. Ngay lập tức các chỉ số về tài chính rồi sẽ được hiện ra, túi ba lô gồm:

Gold Collected: Tổng số vàng mà một game thủ đã đào đc.

Villager High: Tổng số nông dân mà một bạn download

Exploration: mật độ phần diện tích bản đồ mà gamer đã khai phá được

Tribute Given: Chỉ số về khoáng sản cống nạp tốt cảm nhận từ bạn khác. Có dấu + là đồ cho đi, dấu - là đồ nhận về.
Bảng chỉ số về technology chỉ trong timeline AOE
Bảng chỉ số về technology chỉ trong timeline AOE
Chỉ số technology về technology

Sau khi mở phần timeline, từ cửa sổ Summary, gamer nhấn vào công nghệ. Ngay lập tức những chỉ số về technology sẽ được hiện ra, bao gồm:

Most Technologies: Điểm công nghệ nói chung, đánh giá dựa vào số đời đã lên, con số các công nghệ đã được game thủ phân tích từ những loài nhà chức năng.

Bronze Age First: cho thấy thêm gamer nào đã dứt việc lên đời 3 - thời kỳ đồ đồng, ngắn nhất. Ai sớm nhất sẽ có chữ Yes.

Iron Age First: cho thấy thêm người chơi nào đã kết thúc việc lên đời 4 - thời kỳ đồ sắt, nhanh nhất. Ai nhanh nhất sẽ sở hữu được chữ Yes.

Kinh nghiệm xem timeline AOE tác dụng

Lần đầu tiên xem timeline nên ở vào khoảng phút thứ 2-3. mục tiêu của lần xem này là test xem những địch thủ đã xây đc bao nhiêu nông dân? Đã dò được rất nhiều diện tích map chưa? Nếu trường hợp dân số bọn họ còn ít, chứng minh bản lĩnh khai thác thịt của chúng ta còn nhát. Trong khi nếu với số dân ít, dù vậy lại có chỉ số lan rộng bản đồ cao thì bản lĩnh là họ đang phải gồng mình đi khai quật các mỏ quả tốt săn thú ở xa nhà chính.

Lần xem thứ 2 là ở vào khoảng phút thứ 9-10. bây giờ mục tiêu của việc xem timeline là test xem dân số của địch thủ đã lên mức balo nhiêu. Nếu bọn họ chỉ mới xây từ 16 đến 20 dân thì chú ý thêm về chỉ số mở rộng maps của họ. Nếu đã tò mò tới 90% map thì nhiều khả năng game thủ đó đang sử dụng chiến lược lên đời sớm để đánh chém. Để ứng phó lại, bạn cần bo nhà thật chắc chắn.

Lần xem thứ 3 là vào khoảng cách phút 12-13. lúc này hãy để ý đến chỉ số đào vàng và lan rộng maps của đối phương. Nếu cả 2 chỉ số này đều cao mang ý nghĩa nâng tầm so với trước đó thì nhiều khả năng kẻ địch cần đến quân chém và có ngựa dò. chính vì vậy hãy bảo vệ thật chặt các mỏ khoáng sản của chính mình.

Trên đây chỉ là các thông báo bước đầu với một vài Kinh nghiệm đọc timeline Đế chế dễ chơi nhất. bạn hãy dựa theo đó và Thấy được cách thức đọc cho riêng mình. với người đã có Khả năng chơi game nhiều mẫu mã thì điều này không quá khó. Bởi dễ chơi timeline là sự diễn tả của tổng hòa các nhân tố trong Game tác động cho nhau mà thôi. Chúc bạn chiến Đế chế thắng lợi hơn!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น