หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Lối chơi rất là biến ảo với Katarina mùa 9 League of Legends

"Thợ gánh" Katarina đã gồm có đổi khác nhất định trong vòng Liên minh huyền thoại mùa 9. gamer đã biết chưa? cô bé xinh đẹp của chúng ta giờ càng trở nên bá đạo hơn xưa.

Hãy xem thêm nội dung bài viết sau đây của tụi tôi cùng giới thiệu và bạn bè để "nhân rộng" lực con số độc giả vốn đã vô cùng đông đúc của Katarina nhé!

Ưu và khuyết điểm của nữ tướng Katarina

Theo share, Katarina là một tiểu thư xinh đẹp có xuất thân từ là một gia đình quý tộc. dù từ con cô lại trẻ khỏe hơn chúng bạn cùng đc phụ thân - một vị Đại tướng tên Du Couteau dạy cho võ thuật. Katarina tiếp thu rất chóng vánh và đặc trưng say mê đao tìm.

Qua time, với sự nghiêm khắc trong giảng dạy của người phụ thân, Katarina được rèn giũa cùng biến thành một trinh sát toàn năng với sức mạnh nằm trong sự chính xác đến lãnh đạm của các vố thế.
Ẩn sau vẻ ngoài cuốn hút của Katarina là một trong những sát thủ rất đáng để gờm
Ẩn sau vẻ ngoài cuốn hút của Katarina là một trong những sát thủ rất đáng để gờm
Từ giới thiệu trên, đơn vị sản xuất Game đã xây đắp hero Katarina với bản lĩnh di chuyển linh hoạt, tốc độ cao, đúng và biểu tượng một nữ sát thủ. chính vì như vậy kẻ thù rất không dễ dàng kiểm soát điều hành đc vị nữ tướng này. những vố hướng đến cô chính vì như thế mà tỷ lệ trúng đích cũng giảm đi.

Cũng theo như cốt truyện, Katarina với song đao của bản thân mình (tên cô nghe hao hao như Katana - tìm Nhật, nhưng vũ khí cô cần đến lại không phải) thi triển các đòn tấn công luôn sắc lẹm, đặt nặng đến sự chuẩn xác tới hoàn chỉnh, dẫn tới các pha ra đòn thế vô cùng trang điểm với gây sát thương lớn cho kẻ địch.

Vì những Điểm sáng trên, ẩn sau hình thức mềm mại cùng xinh đẹp, Katarina chắc chắn là một cơn ác mộng cho team người chơi, với khả năng "gánh team" đã thành Brand Name.

Về điểm yếu, bắt gặp rõ đặc biệt là việc những phương pháp của Katarina không thực sự khó nhọc thâu tóm đối với nhóm game thủ. đặc biệt là khi chúng tập trung được thi triển qua đôi kiếm của cô gái.

Một điểm yếu nữa, có lẽ rằng là thử thách thì đúng hơn, chính là Katarina đòi hỏi ở người chơi khả năng khá "cứng", đặc biệt là về speed, bắt đầu có lẽ chắc chắn quản lý với phát huy tối đa sức khỏe.

Lên đồ như thế nào để Katarina "thần thánh" nhất có thể?

Mở đầu ván chiến, nên trang bị ngay cho Katarina Khiên Doran để bảo vệ khả năng trụ đường hay cho tướng này. sản phẩm thứ 2 cần nhớ cho thời đoạn đầu ván là Bình Máu, suport vị tướng có phần "mỏng cơm" này dẻo dai hơn. Dường như cũng tương đối cần chăm nom đến việc thâu tóm đc góc nhìn cùng trạng thái xung quanh mặt trận. Mắt Vật Tổ sẽ là trang bị hữu hiệu cho đối tượng này. góc nhìn hay sẽ giúp đỡ Katarina đừng lo hơn khi đi rừng, tránh bị kẻ địch đột kích và đồng thời mở rộng tầm nhìn cho tất cả nhóm.
Katarina có tốc độ với sự linh động gây tức giận cho kẻ địch
Katarina có tốc độ với sự linh động gây tức giận cho kẻ địch
Ở lần thứ nhất, rất cần ngày càng tăng sức mạnh công kích của Katarina. Súng Hextech là 1 trong tool giúp cân xứng. Nó còn khiến cho Katarina tăng thêm sức mạnh phép màu. bạn cũng không đc quên việc bảo trì tầm nhìn chung để "giúp mình phụ trợ người". vì thế hãy nhớ trang bị Mắt kiểm soát điều hành cho Katarina.

Về trang bị trấn phái, tìm Súng Hextech và bản lĩnh hút máu phép, đưa về cho Katerina cả sát thương vật lý lẫn sát thương pháp thuật. Trang bị này chính vì thế mà bổ trợ cho lối đánh của Katarina đa dạng, linh hoạt hơn.

Ở giai đoạn sau, cường độ của trận đấu ngày càng khốc liệt, chính vì thế trang bị đồng hồ mèo Zhonya suport giảm phút giây hồi chiêu cũng chính là rất đáng để giá và tướng Katarina.

Sử dụng Katarina đi MID sao để cho hiệu quả cao nhất trong đợt 9 đồng minh Huyền Thoại?

Võ công cao ráo và đc tôi luyện nhiều năm là thế, nhưng bản chất nữ nhi mỏng mảnh vẫn khiến Katarina về bước đầu là khá "mỏng manh" về mặt thể lực. chính vì thế thời đoạn đầu màn game thủ đừng dại đi phô diễn kĩ năng và đối thủ mà hãy chủ yếu vào việc đi farm để tìm đủ tiền trong game lên đồ. Nhớ tham khảo mật tịch lên đồ ở trên để trang bị cho Katarina những bổ sung cập nhật hợp lý nhất. Có như thế sức tấn công của cô gái này mới đc nâng tầm xứng đáng.
Katarina được cải tiến không ít trong dịp 9
Katarina được cải tiến không ít trong dịp 9
Đến thời đoạn giữa Game, hãy bảo đảm kiếm đủ tiền xu và triển khai trang bị trấn phái cho Katarina. đừng nên sắm vai "cầm đầu" trong những cuộc giao tranh giáp lá cà cùng địch thủ. Thay vào đó hãy sắm vai hỗ trợ bằng hữu trong những việc đánh bại các đối tượng "khủng".

Về cuối trò chơi, tận dụng nhiều nhất và hợp lý nhất chiêu Phi Dao để cấu máu của địch với đồng hồ đeo tay cat để giảm time hồi chiêu. game thủ cũng cần chú ý tránh mặt những chiêu cuối của kẻ thù với chỉ nhảy vào tham chiến chỉ trong thời điểm cân xứng.

"Chinh phục" người đẹp nào cũng không dễ, nhất là cùng cô gái "2 tay 2 kiếm" như Katarina. hi vọng những Trải Nghiệm bên trên đây của tụi tôi có thể khiến cho bạn thoải mái tự tin ngay buổi đầu tiếp cận và Katarina.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น