หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2563

TOP 3 vị tướng bị nerf liên tiếp nhưng vẫn siêu mạnh trong chơi Trường Chân Lý

Để đấu chơi Trường Chân Lý 1 cách tác dụng thì mật tịch thiết kế đội nhóm vững chắc và kiên cố và những vị tướng siêu mạnh dựa trên cùng cách chơi hợp lí là điều rất cần thiết. Hình như, những bạn buộc phải nắm đc các điểm nổi trội xuất xắc những kém điểm của những vị tướng thuộc đội hình mà mình mua để áp dụng những giải pháp cân xứng. trong vòng chiến Trường Chân Lý có 3 vị tướng siêu mạnh ngay cả khi bị nerf tới tấp thì sức khỏe của chúng cũng không trở nên tác động không ít. Vậy đó là các vị tướng nào?

Tướng Ahri

Ahri là một trong vị tướng rất chi là mạnh, hình như tạo ra một số lượng sát thương khủng khiếp cho dù nó đc xếp chỉ trong bất cứ đội nhóm nào tuyệt dùng bất cứ trang bị nào. đặc biệt là khi tướng Ahri download một căng thẳng Bảo Thạch thì có lẽ càn quét team của kẻ địch 1 cách nhanh lẹ và thuận lợi. dù rằng bị giảm đi sát thương cùng những chỉ số máu nhưng không vì vậy mà sức khỏe của Ahri bị nhát đi, khả năng đánh hạ kẻ thù vẫn rất chất lượng chỉ là không dễ dàng dùng hơn một chút. yếu tố đóng góp phần làm tăng sức khỏe của Ahri cần phải nói tới cảm giác chí mạng của năng lực làm nên lượng sát thương cực khủng mà đến thời điểm thực tại chưa tồn tại Tộc Hệ nào hình như tương khắc đc con số sát thương lớn đó. Nếu trong time tới mà Riot Games không tinh chỉnh gì về cảm giác chí mạng của năng lực trên thì tất nhiên Ahri vẫn đứng vị trí đầu bảng chỉ trong bảng xếp hạng các vị tướng mạnh nhất trong game đấu Trường Chân Lý.

Ahri là 1 trong vị tướng rất mạnh

Tướng Ashe

Tướng Ashe đã có lần bị Riot Games nerf tới tấp chỉ trong bản đấu Trường Chân Lý mùa 4, mặc dù thế nó vẫn là một trong những quân cờ chủ lực được người chơi tin tưởng, trọng dụng nhất. Ngay từ lúc vẫn còn đấy siêu mạnh thì vị tướng này bị giảm sức mạnh liên tục giảm speed đánh kĩ năng, những chỉ số điều đơn giản, giảm sát thương của thợ Săn mặc dù thế, tất cả những điều này vẫn không thể làm cho Ashe bị yếu đi. giải thích cho điều đó đc biết rõ như sau ở kĩ năng chăm nom Tiễn khi tướng Ashe hình như làm ra một con số sát thương cực to cho dù game thủ chiến bất kể đội nhóm nào giỏi dùng bất cứ trang bị nào. kĩ năng này hỗ trợ tăng tốc đánh đồng thời mỗi mũi tên của chú tâm Tiễn tạo ra có lẽ là đóng đánh chí mạng, đo ván địch trong vài nốt nhạc. chỉ việc gamer ghép đc một thanh Vô Cực tìm cũng khiến cho tướng Ashe biến thành địch đáng gờm trong mọi cuộc chơi.

Tướng Ashe đã từng bị nerf liên tiếp trong vòng chơi Trường Chân Lý

Tướng Zilean

Zilean là một vị tướng siêu mạnh xuyên suốt qua từng phiên bản của đấu Trường Chân Lý vì nó dường như hồi hồi sinh rất chi là lợi hại. trước kìa Riot Games đã có lần có đợt giảm bớt lượng máu hồi lại của các tổ chức được hồi sinh đồng thời tạm khả năng tự buff hồi sinh cho Zilean mặc dù thế thế vẫn chưa là gì đối với Zilean bởi nó vẫn là vị tướng mạnh. Khi Galio được thiết kế lại theo kim chỉ nan cho nó mạnh hơn ở cuối trận đấu thì bây giờ tướng
Zilean càng nhận thấy sự trọng dụng, lòng tin của bạn vì nó là quân bài chủ chốt, phải ghi nhớ nhất của đội nhóm 9 Cuồng Giáo. chính vì khả năng Hồi sinh của Zilean mà việc nerf vị tướng này mất tác dụng như mong mong chờ. Nếu may mắn cài đặt Zilean thì người chơi sẽ được bảo hộ thường xuyên bởi Giáo thiên hướng Thần. Chỉ lúc nào Riot loại bỏ năng lực Hồi sinh thì new nerf Zilean kết quả.

Zilean vẫn chính là vị tướng rất mạnh trong cả khi bị nerf

Trên đây là danh mục 3 vị tướng Ahri, Ashe, Zilean mặc dù bị nerf tới tấp nhưng vẫn mạnh bỏ mặc meta chiến Trường Chân Lý hy vọng có thể phụ trợ ích cho mình trong tiến trình chơi trò giải trí.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น