หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2563

Hướng dẫn chơi Moren trong đợt 10 Liên quân di động

Moren hiện giờ được coi như xạ thủ đáng chơi nhất, từ lúc có mặt chỉ trong Liên quân Mobile, Moren đã đẩy Violet và Slimz vào vị thế cửa bên dưới. lối chơi của Moren được xem là rất máu lửa và những khả năng tuyệt hảo cùng các hiệu ứng lạ lẫm. Nếu bạn có thể cập nhật giỏi các trường hợp thì Moren rất có thể áp đảo được địch từ đầu đến cuối trận đấu.

Moren được người chơi rank bên dưới rất thích vì nó là chất tướng đường rồng rất khỏe. Moren dường như kích hoạt nội tại tới tấp để dồn dập hồi chiêu, chính bởi nên, nếu lên những đòn đánh chí mạng, Moren cũng trở nên rất bá. Sự đột biến của Moren là điều không cần phải bàn cãi, nó đã đc chứng thực ngay cả trong số giải chiến rộng tầm cỡ trái đất. trong dịp 10 này, bạn cần sử dụng Moren như vậy nào? hãy đọc nội dung bài viết tiếp sau đây của bọn tôi nhé.
Moren dường như hồi chiêu với sức sát thương chất lượng cao
Moren dường như hồi chiêu với sức sát thương chất lượng cao
Bảng ngọc cho Omen

10 viên ngọc tím: Hút máu/Tốc đánh/Tốc chạy, trước khi lên được Cung tà kinh dị, Moren phải hút được thêm ít máu, Tốc đánh phụ trợ Moren ra đòn chóng vánh hơn với nội tại đc kích hoạt.

10 viên ngọc đỏ: Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng, thêm Tốc đánh là thêm khả năng ra đòn cho Moren cùng việc nội tại liên tiếp kích hoạt, mật độ chí mạng hỗ trợ những đòn sát thương dường như chiếm mạng địch thủ.

10 viên ngọc xanh lá: Công vật lý/Xuyên giáp, tăng sát thương từ đòn đánh thường của Moren, đấy là ngọc rất cần mà Moren cần phải có đc.

Bí kíp lên đồ cho Moren

Lên đồ đầu round

Tận dụng nội tại Moren, người chơi cần lên giầy tốc đánh ở thời điểm đầu, nhắm tới trang bị chí mạng vì Moren có 2 đòn bắn rất là lợi hại.

Lên đồ giữa ải

Tuy là đao bão táp bổ trợ Moren giảm hiệu ứng khống chế với tăng được sức sát thương lên địch, qua đó, Moren giống như bám sát đc chỗ đứng. Cung tà ma suport Moren hút máu siêu xuất xắc, nhờ đó giữ đc giây phút giao tranh lâu dài.

Lên đồ cuối round

Kiếm Muramasa hình như gây sát thương vật lý rất lớn, đó là chọn lựa hợp lí. Moren cũng cần phải thêm Giáp hộ mệnh để hoàn thiện hơn, có được nó sẽ sở hữu 2 mạng, bổ trợ bạn bè gánh đội hình giỏi hơn.
Bí kíp lên đồ chi tiết cho Moren
Bí kíp lên đồ chi tiết cho Moren
Lối chơi Moren chỉ trong Liên quân Mobile mùa 10

Cách chơi đầu màn

Di chuyển đi ra đường Rồng cùng suport tốc biến, download kiếm ngắn để tăng sức sát thương cùng chủ yếu ăn chim ánh sáng, hãy nỗ lực thật nhanh chóng ăn xong chim ánh sáng trước khi kẻ địch đến.

Lên giầy du mục cùng tiếp đến lên Thánh kiếm, có giầy du mục, Moren sẽ dịch chuyển nhanh lẹ hơn, nếu có vẻ thì hãy đẩy trụ, đc bao nhiêu cũng khá được, sau đó di chuyển ra đường rồng để ăn lính.

Lối chơi giữa màn

Sớm lên tuy nhiên đao bão táp, khi đó những đòn đánh bắn của Moren sẽ có damn đáng nể, lúc này đối thủ sẽ cần phải dè chừng hơn. dịch chuyển ra đường rồng và phụ trợ tấn công mãnh liệt, lấy 2 trụ thềm để có vẻ ăn được rừng cùng quái trong vòng rừng của kẻ thù. tiếp đến xin bùa đỏ để kìm hãm đc Lindis hay anh hào. sử dụng Pháo thần lực làm choáng đối phương và Trường điện tử để cho đối phương cần gặp gỡ nhiều bất lợi.

Với Cung tà ma, Moren có khả năng tự ăn Caesar Ngoài ra có đồng đội giúp đỡ. cần lưu ý là không được đi lẻ để tránh bị kẻ thù bắt lẻ.
Moren khi đi với anh em sẽ khởi tạo sức mạnh đáng nể
Moren khi đi với anh em sẽ khởi tạo sức mạnh đáng nể
Cách chơi cuối ván

Moren buộc phải sử dụng Súng thần công hài hòa và hợp lý, chọn và giữ chỗ đứng ở tuyến giữa để phát huy tối đa sức khỏe của súng thần công. Moren có đòn bắn chí mạng sát thương rất to lớn nên cứ chạm mặt tướng nào là bắn ngay không buộc phải nghĩ. điều hành và kiểm soát đc rồng bạo chúa và Caesar thì gần như team bạn bền chắc sẽ sở hữu được chiến thắng.

Trên đó là các hướng dẫn giúp cho bạn đấu xuất xắc Moren chỉ trong Trò chơi Liên quân Mobile mùa 10, chúc Anh chị thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น