หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2563

Cách chơi Lumburr hấp dẫn nhất mùa giải 10 của Liên quân

Lumburr Chưa hẳn một tướng gian nan chiến nhưng để chiến thuần thục với gánh đội hình được thì lại gian lao 1 chút nào. anh chàng to xác này thiết lập khả năng chống chịu cực kì tuyệt.

Người chơi đang nghĩ anh ta chỉ hình như làm một tấm khiên hứng đòn cục mịch? không còn, Lumburr còn có lẽ tạo cảm giác làm chậm địch thủ và đây bắt đầu là tài năng giỏi với gây chú ý hơn cả của anh ấy. trong các pha giao tranh tổng hoặc khi cần phải điều hành và kiểm soát mục đích rộng, sự xuất hiện của chàng trai đó là chiếc chìa khóa vàng hóa giải mọi trường hợp nguy hiểm.

Theo dõi bài viết bây giờ của tụi tôi cùng các bạn sẽ nhận ra Trải Nghiệm đấu Lumburr ở vị trí trợ giúp hấp dẫn nhất từ trước đến nay.

Hình thức lên đồ

Đầu ải

Vào thời đoạn đầu trận đầu các bạn sẽ rất vất vả vì buộc phải lên đủ ba mặt hàng để đảm bảo an toàn khả năng chống chịu cho Lumburr và bổ trợ tuyệt vời nhất cho Xạ thủ. thứ nhất hãy lựa chọn Lệnh Bài Phong Thạch vì nó sẽ cho Lumburr thêm máu cũng như bản lĩnh dịch rời biến hóa năng động để cứu đồng minh.

Kế đó gamer buộc phải lên Lệnh Bài Chiến vô phong thần cũng đúng giầy Hộ Vệ để tăng nhiều nhất bản lĩnh chống chịu. mặc dù cho là bước vào giao tranh tốt new chỉ đi đường thì Lumburr đều cần chúng để bảo an mình trước Xạ thủ kẻ địch.
Lumburr buộc phải tới ba món trang bị để có điểm tốt nhập cuộc tốt nhất có thể
Lumburr buộc phải tới ba món trang bị để có điểm tốt nhập cuộc tốt nhất có thể
Giữa trận

Lumburr cần phải mua Khiên Huyền Thoại để giảm thời gian hồi chiêu cũng như chống chịu sát thương. Thậm chí nó còn làm yếu 30% speed đánh với 15% tốc độ chạy của đối thủ nếu gặp cùng chàng trai này của bạn.

Hình như Giáp Thống Khổ chắc là phụ trợ Lumburr phản lại các sát thương vật lý lên người mình bằng sát thương phép lên địch thủ.

Cuối trận

Bạn sẽ cần hai thứ gồm có Giáp Gaia với Áo Choàng Băng Giá. Chúng vừa tăng tốc chạy cũng như kháng sát thương cho Lumburr vừa trưng bày hiệu ứng làm chậm kẻ thù. thiết lập chúng mặc dù là bạn có nhu cầu vây bắt tuyệt tẩu thoát khỏi tầm và của địch thủ đều không thành đề bài.

Full bộ

Trước khi để Lumburr triển khai bộ combo thì game thủ phải một chỗ đứng đứng thuận tiện trước đã. Việc đứng lỗi không chỉ là khiến cho full bộ của Lumburr mất tác dụng mà còn đẩy tính mạng của anh chàng vào thế nguy nan.

Combo có những Long Trời Lở Đất để hất văng mục đích, vừa gây sát thương vừa tạo dấu ấn lên chúng. Đất Bằng Dậy Sóng là chiêu trò tiếp nối để liên tục làm chậm với không cho chúng gây sát thương lớn lên mình hoặc tướng đồng chí. chung cuộc tung ra Bất Khả Cản Phá để hất tung chúng lần nữa cho đồng đội kết liễu hoặc cho cả team rút lui.
Một bộ combo của chàng trai đã đủ cho những đồng minh bình an
Một bộ combo của chàng trai đã đủ cho những đồng minh bình an
Bí kíp đánh

Đầu ván

Lumburr là một cái tên nổi trội nhất thời đoạn đầu Game vì số lượng sát thương cũng giống bản lĩnh gây tức giận là không nhỏ. chàng trai không chỉ thực hiện trách nhiệm bảo kê mà phiên bản thân anh ta cũng đều có thể đả thương kẻ địch 1 cách tiện lợi.

Bạn có thể dồn ép tướng địch thủ về thế ôm trụ phòng vệ hoặc là phải giao tranh để người chơi với Xạ thủ đi chung đường có cơ hội lập những chơi công đầu cho tất cả team.

Nhớ rằng mệnh lệnh giúp Rừng cũng như ăn Chim Ánh Sáng và kiểm soát và điều hành những bụi rậm để kịp thời báo nguy nan cho bằng hữu.

Giữa ải

Thời đoạn giữa màn những anh em sẽ cần phải game thủ nhất trong số pha ăn mục tiêu lớn với các pha giao tranh.

Lumburr phải dịch chuyển nhiều quanh Quanh Vùng Rồng để anh em kiểm soát chúng và mở đường máu bằng Long Trời Lở Đất cho tất cả nhóm rút lui.
Cả đội nhóm trông chờ đợi vào người chơi không ít chỉ trong thời đoạn giữa Game đấy
Cả đội nhóm trông chờ đợi vào người chơi không ít chỉ trong thời đoạn giữa Game đấy
Hình như người chơi cần dấn thân giữa giao tranh cấu máu địch thủ cũng đúng thường xuyên lan rộng giao tranh gây giận dữ cho những đối phương. nhớ là sau mỗi pha giao tranh game thủ chính là người bọc hậu nên hãy đảm bảo an toàn đồng chí đã an toàn trước nhé.

Cuối trận

Lumburr giờ đây trọn vẹn nắm vị trí tạo tiền vàng đề cho những đồng chí win được giao tranh. Hãy sẵn sàng lao vào kẻ thù ngay trong lúc nhận được ám hiệu của đồng đội với tận dụng sức chống chịu trâu bò của chính bản thân mình.

Lệnh Bài Game Phong Thần sẽ bổ trợ khi chúng ta đang ngay gần bên các bạn bè hèn máu.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น